Bí mật về cối xây gió và gió trong game ngôi làng của gió

Khi tham gia chơi game ngôi lảng của gió có rất nhiều vật phẩm mà bạn không có thể bao giờ khám phá hết chúng, vì có rất nhiều bạn làm theo thói quen hằng ngày của mình vd như sáng dậy làm hết tất cả các công việc hằng ngày xong rồi nghỉ mà quên mất bên cạnh chúng ta cũng còn rất nhiều vật phẩm hay các món đồ khác mà ta chưa bao giờ biết tới, cụ thể nhất đó là cối xay gió và gió đây là chính là 2 thứ quan trong nhất trong ngôi làng của gió này.

Vậy thì 2 thứ đó có gì quan trọng cho chúng ta, hãy cùng nhanh tay tai game ngoi lang cua gio về máy và cùng admin đi khám phá những điều bí ẩn xung quanh cối xay gió và gió này nhé các bạn.

tai game ngoi lang cua gio

Bí mật về cối xay gió và gió

Trong game có rất nhiều bí mật mà bạn chưa bao giờ biết và nghĩ tới, hôm nay bqt sẽ giúp bạn khám phá thêm 1 bí mật của ngôi làng này đó là bí mật về cối xay gió và gió.

Cối xay gió hoạt động được là nhờ vào gió. Gió càng mạnh thì công suất cối xay gió càng cao, thời gian sản xuất càng nhanh. Ngược lại, gió yếu thì cối xay gió sẽ hoạt động lâu hơn.
Chính vì vậy đôi lúc khi bạn chế biến sản phẩm trong cối xay gió bạn sẽ thấy thời gian chế biến tăng lên là do khi chuyển ngày độ mạnh của gió bị giảm làm công suất của cối xay gió giảm theo.

Trên đây là vài thông tin về cối xay gió và gió cho các bạn nắm rõ để sau này khi chế biến sản phẩm thì cũng không có gì thắc mắc khi thời gian quá lâu hoặc quá nhanh.

Chúc các bạn chơi game vui vẽ và khám phá ra nhiều điều mới mẽ hơn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *