Các điều cần nhớ nếu muốn “om” 2 khi chơi tiến lên miền Nam

Tiến lên miền Nam là một trong những game iwin online được đông đảo người chơi tải về máy điện thoại của mình. Khi bài chơi có 2 thì người chơi khá may mắn vì đây là một lá bài cao nhất trong 52 lá. Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý những điều sau đây nếu có giữ 2 để không phạm sai lầm và dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Cách chơi tiến lên miền nam không bị thối 2 và luật chặn 2

Tien-Len-Mien-Nam-game-iwin

– Nếu đối thủ không chứa bộ tứ quý hoặc bộ dây dài thì khả năng chặn 2 của họ đối với bạn không hề có. Tuy nhiên, nếu họ có chứa những lá bài như vậy thì bạn cần chủ động đánh 2 để không bị thối khi ván bài kết thúc. Để chơi tiến lên miền Nam không bị thối 2 thì bạn cần nhớ như sau:

+ Luật chơi tiến lên miền nam là vị trí 2 từ cao xuống thấp lần lượt là các chất: cơ, rô, bích và tép. 2 nào to hơn thì được chặn quân nhỏ hơn, bài nào chứa tứ quý hoặc bộ dây thì sẽ chặn được 2.

=> Vì vậy, kinh nghiệm cho người mới bắt đầu chơi game tiến lên miền nam đó chính là: Khi nhấc bài lên, hãy đếm lá bài từ thấp đến cao (hoặc ngược lại) nếu bài mình không có 1 lá bài nào thì hãy chú ý lượt đánh của các đối thủ. Nếu lá bài mà bạn thiếu chưa được đối thủ nào xuống thì rất có thể là có bộ tứ quý. Nên hãy đề phòng bị chặn 2 trong trường hợp này.

Các điều cần nhớ nếu “om” 2 khi chơi bài tiến lên miền Nam:

Không giống như tiến lên miền bắc, chơi tiến lên miền nam hoàn toàn có thể đánh 2 cuối bài và người chơi bị thối trừ khi đối thủ về nhất mà bài vẫn còn 2.

Nếu như tiến lên miền bắc thối 2 khi để cuối bài thì miền nam ngược lại. Nhưng làm thế nào để om 2 nhưng vẫn về nhất được thì không phải ai cũng biết. Vì thế người chơi cần chú ý những điều như sau:

– Lá bài 2 có thể chặn được các quân bài lẻ khác nhưng nó lại thua tứ quý, 3 đôi thông và 4 đôi thông. Nếu bạn bị chặn thì sẽ mất rất nhiều tiền khi chơi game.

Các điều cần nhớ nếu muốn om 2 khi chơi tiến lên miền Nam

– Muốn biết đối thủ bài đánh có những quân bài như đã nêu ở trên hay không thì bạn chỉ cần chú ý một chút sẽ phát hiện được hoặc có thể đúc kết kinh nghiệm sau nhiều lần chơi game. Nếu không, bài của bạn cực kỳ dễ thua cuộc.

Để tránh thối 2 khi chơi game tiến lên miền Nam:

– Nếu bạn để thối 2 thì bạn sẽ bị phạt tiền cực kỳ lớn. Vì vậy, hãy cẩn trọng và chú ý lúc nào cần chặn thì đánh 2 luôn, còn nếu cảm thấy đối thủ còn nhiều bài lẻ thì hãy giữ lại để chặn sau.

– Khi dùng 2 đúng lúc sẽ giúp bạn có lợi thế hơn trong những ván bài tiếp theo, tuy nhiên đừng quá chủ quan khi thấy bài mình có 2 mà đánh lơ là ván chơi thì bạn sẽ rất dễ thua.

Điều quan trọng nhất khi chơi game iwin online tiến lên miền nam đó chính là bình tĩnh và cẩn chú ý từng nước đánh của đối thủ. Bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy truy cập vào website: http://taiiwinx.net/ để được hướng dẫn chi tiết hơn

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi tham gia game iwin tiến lên miền Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *