Hướng dẫn chơi bài Liêng

Game bài Liêng là một game hết sức hay và hấp dẫn người chơi bởi nó chơi rất hay và có cách chơi dễ dàng ai cũng thể tham gia vào chơi. Hôm này BQT Game iWin sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi bài Liêng nhé.

– Khi vào bàn chơi là chúng ta phải đặt một khoản tiền nhất định ra bàn rồi ai cũng phải chầu. Số tiền sẽ phụ thuộc vào chủ bàn setup ban đầu khi tham gia vào tạo bàn rồi nhé.

– Nhấn nút bắt đầu chơi là mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài nhé,và các lá bài này đối thủ không hề biết bài của nhau bài ai thì người đó biết thôi nhé, Chỉ biết được bài chơi khi kết thúc ván chơi so bài thôi nhé.

iwin lieng

– Tiếp theo đó là mọi người trong bàn nắt đấu đặt cược với nhau và chỉ có duy nhất 1 lần cược thôi nhé các bạn.Tuy nhiên, nguyên tắc của một vòng đặt cược là chỉ kết thúc khi số tiền cược đã bỏ ra của tất cả người chơi (không úp) đều bằng nhau (Hoặc là người đó đã bỏ ra hết số tiền cược mà mình có) và mậu tẩy không tố thêm. Ván chơi được kết thúc và ai có bài lớn thì sẽ được chiến thắng và giành trọn tiền trên bài

– Sau khi bài đâu đó hết thì tới lúc so bài trong ván chơi nhé và đây BQT sẽ hướng dẫn quy luật so bài cho các bạn nhé.

– Sáp: là chúng ta có 3 lá bài giống nhau nhé. Vd: 3 lá “K” được gọi là sáp “K”. Sáp A là lớn nhất

– Liêng: đây là chúng ta có 3 lá bài liền nhau ,vd: 7 8 9. Liêng cao nhất là Q,K,A và thấp nhất là A,2,3

– Ảnh: Khi bài của bạn cầm 3 lá bài đều có hình ông người (J, Q, K) thì được gọi là Ảnh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *