Tin Tức Sự Kiện Giờ Vàng iwindanhbai« | »

Hướng dẫn chơi Game Liêng iWin 4.2.5

Nhiều bạn có lẽ rất quen thuộc với Game iWin và hiểu rõ được nguồn gốc của game nhưng bạn có hiểu hết các thể loại game mini trong iWin Online chưa ? Như Game Liêng chẳng hạn thật ra nói dễ hiểu hơn Game Liêng là trò 3 cây quen thuộc ấy hôm nay cùng tìm hiểu rõ hơn về game này nào.

Hiện tại phiên bản mới nhất của iWin Online là 4.2.5 nên chúng ta sẽ nói về cách chơi Game Liêng mới nhất ở phiên bản này. Sẽ có tất cả 6 người tham gia trên 1 bàn Liêng , để bắt đầu chơi bạn phải đặt 1 số Win mà nhà cái quy định hoặc do hệ thống và để phân định thắng thua sẽ dựa trên bài có trên tay mỗi người.

lieng_large

Lượt đầu :

– Lượt Tố

– Mỗi người chơi sẽ có 20 giây để thực hiện các thao tác trên. Nếu hết 20 giây không thực hiện hành động gì thì máy sẽ tự động Úp bỏ.

– Các SET Game Liêng :

– Cách so sánh SET Liêng :

Khi không còn người nào tố thêm nữa thì tất cả những người “theo” và người “tố” sẽ so các SET to nhỏ để tìm ra người chiến thắng.Người chiến thắng sẽ ăn tất cả WIN tố trong ván chơi.

Bây giờ thì bạn có thể hiểu rõ hơn rồi đó, Hãy cùng tai iWin phiên bản 4.2.5 về điện thoại để chơi ngay nhé. Cùng xem cách chơi Mậu Binh tại đây nha.

Posted by on January 20, 2014.

Categories: Hướng Dẫn

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »
Recent Posts


Pages