Mẹo chơi Liêng trong iWin Online

Liêng là một trò chơi hấp dẫn trên iWin, và được nhiều game thủ yêu thích, để chơi Liêng rất dễ nhưng thắng được các đối thủ khác vô cùng khó, chính vì vậy hôm nay iWin sẽ chỉ ra một số mẹo nhỏ để giúp bạn có tỉ lệ chiến thắng cao hơn

Mẹo chơi Liêng trong game iWin Online:

Trong quá trình tham gia chơi game, bộ quân của bạn không có được số điểm cao thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Không nhất thiết quân của bạn lớn thì bạn mới tố hoặc theo. Bạn hãy để những người cùng chơi khác cảm thấy “hãi hung” khi bạn tố thật to, như vậy hõ sẽ nghĩ rằng quân của bạn đang có là lớn, vì vậy họ sẽ úp và phần thắng thuộc về bạn.

Nếu ván kế tiếp quân bạn lớn mà bạn vẫn tiếp tục tố to thì những người chơi khác sẽ nghĩ bạn đang tố ảo và họ tiếp tục tố hoặc theo. Và rồi họ đâu ngờ lần này là bộ quân của bạn có điểm cao, phần thắng lại tiếp tục thuộc về bạn.

Bạn vẫn sẽ tiếp tục tố to ở ván chơi tiếp theo chứ? Lần này hãy đưa đối thủ của bạn phải tố theo cho đến khi quyết định dừng cuộc chơi nhé.

Bạn nên nhớ rằng mẹo này sẽ không thể áp dụng với nhiều lần chơi được, hãy quan sát và nắm rõ tình hình của bàn chơi đó để đưa ra cho mình một chiến thuật chơi thật hợp lý nhé. Đừng vì những lần thua cuộc mà tạo cho mình áp lực kèm một tâm lý chơi không thoải mái. Nếu bạn thua quá nhiều thì hãy nghỉ ngơi một chút rồi quay lại bàn chơi và áp dụng những thủ thuật mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *