Record of Grancrest War chuẩn bị chuyển thể thành game mobile

Nếu là tín đồ của anime, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game đình đám Record of Grancrest War. Tin vui là bộ anime hấp dẫn này sắp sửa được chuyển thể thành game mobile và đang rục rịch khởi động chương trình đăng ký trước.

Đây là bộ Light Novel của nhà văn Nhật Bản Ryo Mizuno đã được chuyển thể thành phim. Nội dung xoay quanh câu chuyện hành động giả tưởng lấy bối cảnh là một lục địa được cai trị bởi sự hỗn loạn. Trong câu chuyện, những vị chúa tể này có sức mạnh “Crest” có thể bình tĩnh trước mọi sự nhiễu loạn và cũng chính họ đã lợi dụng sức mạnh của mình để khơi mào chiến tranh, tạo nên nhiều cuộc chiến hỗn loạn trên khắp hành tinh.

Record of Grancrest tập trung vào nhân vật chính là Shiruka, một pháp sư bị cô lập vì tỏ thái độ khinh miệt những chúa tể đã từ bỏ nhân dân. Anh cùng với Theo, một hiệp sĩ lang thang khác đang trên đường thực hiện cuộc hành trình giải phóng quê hương, tạo nên một khế ước với nhau như master và servant, cùng nhau giải phóng hành tinh đang bị rối loạn bởi chiến tranh.

Câu chuyện này sẽ được nhà sản xuất tái hiện đầy đủ trong phiên bản game mobile cùng tên. Trước đó, nhà phát hành Bandai Namco đã tổ chức một buổi Live-Stream trên kênh Youtube để giới thiệu tổng quan về lối chơi của tựa game này trên cả hai nền tảng mobile và PS4. Song song với đó, một chương trình đăng ký trước cho phiên bản trên điện thoại di động cũng đã được khởi động đi kèm với vô số phần quà hết sức hấp dẫn nếu đạt đủ mốc 7000 người đăng ký trước.

Về phiên bản game mobile, theo lời giới thiệu của nhà phát hành sẽ là một RPG hành động tương tự như Final Fantasy XV: Poket Edition. Điểm khác biệt là thay vì sở hữu một đội hình chiến đấu riêng, người chơi sẽ chỉ điều khiển nhân vật duy nhất và dễ dàng thay đổi trong suốt trận đấu. Ngoài ra, game thủ còn có thể sử dụng toàn bộ đội hình của mình chiến đấu cùng lúc khi thanh Quartet được nạp đầy năng lượng.

Còn với phiên bản PS4, người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi về chiến thuật nhiều hơn, tự dẫn dắt đội quân của mình chiến đấu chống lại kẻ thù đồng thời chinh phục cả chiến trường lẫn bản đồ.

Dự kiến ngày 14/6, phiên bản PS4 của Record of Grancrest War chính thức được ra mắt, phiên bản game mobile sẽ ra mắt ngay sau đó. Nếu quan tâm và muốn trải nghiệm sớm tựa game này, đồng thời có thêm có cơ hội nhận ngay 500.000 trong tài khoản game của nhà cái uy tín 12bet mobile, hãy đăng ký trước trên trang web chính thức: www.grancrest-sp.bn-ent.net.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *