Thông tin về cách nạp win bằng thẻ cào và SMS khi chơi game iwin online

Game iwin online thu hút đông đảo người chơi như hiện nay cũng là nhờ có tính năng đổi win sang thẻ cào điện thoại hoặc bạn có thể tự nạp win vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về chức năng tuyệt vời này khi mới tham gia chơi game. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp win bằng SMS và thẻ cào để bạn đọc tham khảo nhé.

nap-win game-iwin

Để được hưởng ưu đãi này, trước tiên bạn phải tải game iwin phiên bản mới nhất về máy của mình. Sau khi tải xong bạn sẽ phải cài đặt theo hướng dẫn và tiến hành theo các bước cơ bản dưới đây

Hướng dẫn cách nạp win bằng thẻ cào và SMS:

– Bạn hoàn thành xong theo hướng dẫn ở trên thì màn hình sẽ hiện lên giao diện như dưới đây

nap-win game-iwin 1

– Tiếp đến bạn chọn NẠP WIN như hình để tiến vào khu vực nạp win bằng thẻ cào hoặc nạp bằng SMS. Lúc này, màn hình điện thoại sẽ hiện ra giao diện như sau:

nap-win game-iwin 11

Bạn có 2 hình thức nạp thẻ: Nạp win bằng thẻ cào hoặc tin nhắn SMS.

+ Trường hợp bạn muốn chọn theo hình thức thẻ cào thì sẽ có giao diện như:

– Chọn loại thẻ cào mà bạn có rồi nhập đúng số serial và mã nạp như trên.

nap-win game-iwin 13

– Khi nạp thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo.

+ Trong trường hợp bạn muốn nạp win bằng tin nhắn SMS thì chọn nút: Chọn nạp SMS, màn hình sẽ có giao diện như sau:

nap-win game-iwin 131

– Bạn chọn hình thức nạp bằng tin nhắn SMS thì có 2 giá trị nạp đó chính là 10k và 15k. Nếu điện thoại bạn có tiền thì chỉ cần chọn mức tiền rồi click thì sẽ được nạp win vào game và trừ tiền tài khoản điện thoại của bạn.

+ Trường hợp bạn muốn nạp win bằng laptop, PC, máy tính để bàn bằng thẻ cào hoặc tin nhắn SMS thì bạn cũng chỉ cần chọn các cú pháp trong game sẽ hiện lên.

Chú ý: Với phần nạp win bằng SMS này ngoài chức năng nạp tiền còn có chức năng khóa tài khoản nều bạn không muốn dùng nữa. Khi chọn chức năng này thì bạn bị trừ 500đ

Thật đơn giản phải không nào? Chúc bạn nạp win thành công và có thắc mắc vui lòng truy cập vào website: http://taiiwinx.net để được hỗ trợ chi tiết.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái nhất cùng taiiwinx.net!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *